Tập 1. Tin đồn … thần dược
Cũng như mọi sản phẩm chăm sóc da khác, cô nàng “Kem trộn” tất nhiên sinh ra và lớn lên từ “nhà máy sản xuất”. Vấn đề là thay vì ngày xưa mình nghe chị em hay trộn bằng tay loại kem này, truyền tai nhau dùng. Giờ thì hình như cô nàng được sinh ra từ nhà máy hẳn hòi,.. mà không biết lỗ hỏng nào về kiểm duyệt mà cô nàng này được ra đời xuôi lọt và đến tay chị em một cách dễ dàng. Thậm chí giờ bs phải ngồi tranh luận với bệnh nhân vì họ khăng khăng đây là sản phẩm có Tên, mua ở shop có Tên!
Tập 2. Ảo diệu
“Mừng quá!” là lời phải thốt lên ngay khi cô nàng Kem trộn vừa được áp lên da! Nói vậy nghĩa là bao vấn đề khó chịu, mụn nè, nám nè, đều được cô nàng này xử nhanh lẹ. Làn da sáng ra, hết thâm, hết nám, hết mụn!
Kem-tron-gay-gian-mach-sam-da-1024x437Hình 1. Da này sử dụng kem trộn để sáng da, chỉ thi thoảng dùng thoai, trong 2 năm. Đã có sạm da 2 má, gân máu giãn li ti, và da cực kỳ nhạy cảm
Và rồi, thời gian trôi qua, làn da cũng be bét luôn!
Da mỏng và teo đi, giãn mạch máu,… nhiều anh chị sử dụng chưa nhận ra! À, khó trách lắm, vì với những người chưa có kinh nghiệm thì làm sao nhận ra da đang bị mỏng đi? “Gân máu” có nổi nhiều hơn cũng … không đáng quan tâm. Chỉ cần da hết nám, hết mụn thôi…Kem-trộn-gây-giãn-mach-1024x417
Hình 2. Giữ nguyên hình kích cỡ to, các bạn có thấy gân máu li ti chưa?
Tập 3. Đỏng đảnh
Qua thời gian, cô nàng Kem trộn đã chiếm được cảm tình của gia chủ. Thậm chí thứ tình cảm đó lớn hơn lời khuyên của bác sĩ. Vì vậy các bs rất khó khăn để giải thích với bệnh nhân về một thứ niềm tin “trót trao” trong một thời gian quá dài!
Một ngày nọ, gia chủ để quên hộp kem ở nhà trong lúc về quê thăm gia đình 1 tháng, thấy mụn nổi nhiều hơn. Gia chủ tự trách mình sao nỡ quên cô nàng Kem trộn. Phải dùng lại mới được!
Có gia chủ “thông thái” hơn, đặt câu hỏi, Sao da lại bị nổi mụn ngay khi ngưng? Thậm chí ra nắng thì mặt nóng và ửng hồng? Sao da bị yếu vậy ta? Da bị mỏng hơn nữa!
Gia chủ “thông thái” quyết định ngưng luôn, tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da khác!
Tập 4. Trả đũa
Cô nàng Kem trộn đã dự tính từ trước. Nếu gia chủ có không thích mình nữa, cũng không thể xài loại mỹ phẩm nào nữa. Gia chủ bị đòn trả đũa là da ngứa dữ dội, khắp mặt. Tại sao cả người không bị ngứa mà chỉ có cái mặt bị? Ra nắng thì bị ửng đỏ, nhìn kỹ có thể thấy gân máu li ti luôn! Làn da mỏng đi, xạm lại cả mặt. Có gia chủ sau khi chia tay cô nàng Kem trộn thì da mặt cứ như “Bao Thanh Thiên”
Giờ gia chủ đi tìm bác sĩ da, dùng thuốc và học cách chăm sóc da đúng cách, phải mất THỜI GIAN DÀI cứu vãn, mà không phải trường hợp nào cũng hồi phục lại được.
Cuối cùng thì cô nàng Kem trộn đỏng đảnh, tính toán chỉ có cô nàng là đẹp nhất thui, gia chủ nào làm bạn với cô đều bị lão hoá da sớm!